SEIKI

SEIKI

SEIKI

SEIKI หัวเตียง

หากคุณกำลังมองหาลุคที่ผ่อนคลายแต่ด้วยลายโมโนแกรมของเส้นผม หัวเตียง SEIKI ที่รอคุณอยู่อาจเป็นคำตอบสำหรับคุณ ช่างภาพต้องใช้อุปกรณ์จำนวนหนึ่งเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์แบบ เลนส์ขนาดเล็กที่มีมุมกว้าง หรือแม้แต่เลนส์ขนาดใหญ่ที่มีการไล่ระดับสีก็เป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากทำให้การเคลื่อนไหวลำบาก หากคุณไม่เคยเลี้ยงลูกหรือดูแลตัวเองภายใต้การดูแลของช่างทำผม อาจถึงเวลาแล้วที่จะเรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองอย่างจากผู้เชี่ยวชาญ

การตัดผมหรือทรงผมที่สมบูรณ์แบบเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณพบช่างทำผมที่ดี หากคุณโชคดี คุณจะพอใจกับผลลัพธ์ เช่นเดียวกับช่างทำผม อย่างไรก็ตาม บ่อยครั้งมีการคาดเดาเล็กน้อยเมื่อพยายามหาทรงผมที่เหมาะกับคุณ คุณเห็นไหมว่าไม่ใช่ทุกคนที่เหมาะกับทรงผมทุกแบบ บางคนมีรูปร่างที่ยาวหรือสั้นเกินไป หรือมีรูปร่างเหมือนใบหน้าของคุณ แม้ว่าคุณจะมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับทรงผมที่คุณต้องการ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทรงผมนั้นจะเหมาะกับใบหน้าของคุณ

รูปร่างหน้าตาได้แก่ หัวใจ กลม วงรี เพชร และสี่เหลี่ยม หัวใจ วงรี และเพชรไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่โชคดีที่วันนี้คุณไม่จำเป็นต้องเลือกการเจียระไนที่สมบูรณ์แบบ เคล็ดลับที่ถูกต้องคือการเลือกสไตล์ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณเอง

หากใบหน้าของคุณคือ: หัวใจ คุณโชคดีพอที่จะสวมผมยาวได้ในกรณีส่วนใหญ่ คัตติ้งที่ทันสมัยที่สุดสำหรับพวกเขาคือทรงแหลมคม กรีดด้านข้างเล็กน้อยและผมหน้าม้าบางๆ ด้วยปัตตาเลี่ยนสามารถแก้ไขลุคของคุณได้ และคุณพร้อมจะออกไปเที่ยวกับผมสั้นแล้วหรือยัง? ใช้กามินที่มีความยาวปานกลางเพื่อทำให้ลุคของคุณทันสมัยยิ่งขึ้น ตอนนี้ถ้าคุณไม่ได้โชคดีขนาดนั้น อย่าพูดว่าไม่เคยเพราะช่างเสริมสวยที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่จะเต็มใจที่จะจัดการกับสิ่งที่น้อยกว่าการตัดที่สมบูรณ์แบบ

ถ้าหน้าคุณ: กลม ทำตามเทรนด์ที่เซเลบคนโปรดกำหนด ลุคที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้ากลมคือผมที่ยาวกว่าเล็กน้อย ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้าดูเย้ายวนยิ่งขึ้น สล็อตเว็บตรง

หากใบหน้าของคุณเป็น: รูปไข่ ทรงยาวปานกลางก็ดูดี รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาคือรูปลักษณ์ที่ยาวขึ้น

ถ้าหน้าคุณ : เพชร คุณก็จัด! ด้วยรูปทรงใบหน้าเหล่านี้ คุณสามารถเลือกลุคใดก็ได้ดังต่อไปนี้: ลุคด้านหลังเรียบๆ กับหน้าม้าหยักๆ ปัดออกไปข้างหนึ่งด้วยผมม้าที่อ่อนนุ่ม บลัชออนด้วยสีสัน:บลัชมอบประกายที่ใช่ให้กับคุณ

ใช้เจล: เจลเป็นสื่อกลางที่ดีเยี่ยมสำหรับการแต่งหน้าที่นุ่มนวล ตั้งแต่การแต่งหน้าอย่างหนักไปจนถึงลุคที่เป็นธรรมชาติ

เพิ่มความโกลว์: ใช้เจลทาให้ทั่ว แล้วใช้นิ้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเพื่อเซ็ตเมคอัพ

แป้ง: แป้งช่วยเซ็ตเมคอัพของคุณและทาได้ทั่ว

รองพื้น: รองพื้นที่เหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างเพื่อปกปิดความไม่สมบูรณ์ทั้งหมดและทำให้ใบหน้าสมบูรณ์แบบสำหรับการแต่งหน้า

ลิปสติก: ลิปสติกที่ดีที่สุดคือสีที่กลมกลืนกับโทนสีผิวตามธรรมชาติของคุณ